Email marketing với đầy đủ tính năng

adMan cung cấp cho bạn tất cả những thứ bạn cần để thực hiện các chiến dịch email marketing một cách chuyên nghiệp. Hãy cùng adMan phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn là một chuyên gia Không đòi hỏi phải biết code hay thiết kế!

Chọn một trong những mẫu email đã được thiết kế sẵn

Các mẫu email của chúng tôi được tham khảo từ nhiều mẫu chuyên nghiệp trên thế giới. Đáp ứng được yêu cầu về 'responsive' cho nên mỗi email đều hiển thị tốt ở các thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Nếu bạn tự thiết kế, bạn có thể sử dụng chức năng tự thiết kế của adMan hoặc sửa trong công cụ HTML editor. Xem một số mẫu email chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp.

Responsive image

Tạo email đẹp chỉ trong ít phút

Chỉ cần các thao tác "Kéo & Thả" thực hiện trong công cụ tạo email của chúng tôi, bạn sẽ tự tạo ra được các mẫu email chuyên nghiệp với đầy đủ hình ảnh, nội dung. Công cụ tự tạo email không yêu cầu bạn phải biết code hay thiết kế. Thật sự đơn giản như vậy!

kéo thả tạo email

Tạo các form để thu thập khách hàng

Tạo các form để khách hàng cung cấp thông tin cá nhân và đặt trên website của bạn. Nếu bạn không có website, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đường link để bạn chia sẽ trên Facebook hoặc gửi qua email.

Chào mừng khách hàng mới một cách tự động Tự động hóa để tiết kiệm thời gian của bạn

Tạo ngay ấn tượng với khách hàng mới bằng việc tự động gửi một email chào mừng khi họ đăng ký tài khoản hoặc tham gia vào danh sách của bạn. Gửi cảm ơn khách hàng, đối tác khi họ mua hàng, liên hệ với bạn và gửi các khuyến mại, hướng dẫn tự động một vài ngày sau đó. Bạn có thể chủ động thay đổi được nội dung thư gửi, thời gian gửi và theo dõi được đầy đủ báo cáo kết quả.

Autoresponder

Tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, mọi thiết bị 100% mobile & tương thích mạng xã hội

Tiếp cận với khách hàng qua điện thoại và máy tính bảng

Bạn có biết rằng 50% email được mở bằng điện thoại? và 70% số người sẽ xóa email của bạn nếu nó nhìn không đẹp trên điện thoại và máy tính bảng? Dù bạn sử dụng các mẫu email có sẵn của chúng tôi hoặc tự thiết kế sử dụng công cụ tạo email của adMan, email của bạn sẽ hiển thị tốt trên các thiết bị.

Responsive image

Kết nối với Fan của bạn

Mạng xã hội (đặc biệt là Facebook) là nơi mọi người dành nhiều thời gian nhất khi họ online. Và 60% thời gian được sử dụng trên các thiết bị di động. Chúng tôi sẽ giúp đăng email của bạn lên trang của bạn để các Fan (người hâm mộ) theo dõi và chia sẻ với bạn bè của họ.

Kích thích khách hàng xem email của bạn nhiều hơn

Những email tự động gửi sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn vì chúng sẽ mang lại tỷ lệ đọc và click lên tới 30-40%. Công cụ của adMan có thể tự động gửi lại cho những khách hàng quên chưa mở email trước đó. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập một số thông tin theo hướng dẫn là có thể sẵn sàng sử dụng ngay.

Theo dõi xem cái nào mang lại kết quả Email được gửi, Email được quan tâm và việc cần làm tiếp theo

Các báo cáo của adMan sẽ giúp bạn không chỉ nắm được cái gì mang lại hiệu quả mà còn giúp bạn biết được cần phải làm gì tiếp theo. Những bảng biểu dễ đọc chỉ ra những số liệu quan trọng nhất như tỷ lệ mở, ai mở xem email và họ click vào link nào. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra danh sách những khách hàng không nhận được thông điệp của bạn, hoặc những khách hàng đã click xem để tạo ra những chiến dịch tiếp cận lại sau đó.

Responsive image

ĐẶC ĐIỂM KHÁC

Quản lý khách hàng

Tạo khách hàng trong adMan rất đơn giản. Bạn có thể upload bằng file excel cùng một lúc và phân chia khách hàng theo các nhóm để quản lý.

HTML Editor

Bạn biết code HTML? adMan cung cấp bộ HTML Editor để bạn tự phô diễn khả năng của mình.

Đặt hẹn giờ

Email của bạn có thể được gửi ngay lập tức hoặc đặt lịch hẹn gửi sau, tùy lựa chọn của bạn.

Xuất email thành web

Email của bạn được lưu trữ tại adMan và chúng tôi sẽ cung cấp bạn một đường link (URL) miễn phí để bạn có thể chia sẻ với bạn bè, hoặc trên mạng xã hội.

Cho phép người dùng cài đặt

Tăng sự trung thành của người dùng bằng việc cho phép họ quyền cài đặt thông tin cá nhân và danh sách email họ muốn tham gia. Khi bạn đánh dấu một danh sách email là 'public', người dùng có thể chọn họ chỉ muốn nhận email với loại nội dung gì.

Hỗ trợ luôn bên cạnh bạn

Khi bạn muốn nói chuyện với adMan để được hỗ trợ sử dụng, bạn có thể tiếp cận với chúng tôi qua nhiều cách như Gọi điện, gửi email hoặc chat. Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn thành công.

Hệ thống mạnh mẽ

Chúng tôi quan tâm đặc biệt tới việc làm cho tỷ lệ email được vào Inbox cao nhất. Hệ thống của adMan liên tục được cải thiện để giúp khách hàng của bạn nhanh chóng nắm được thông điệp bạn gửi.

Developer API

Phần mềm hay ứng dụng của bạn có thể tương tác với REST API của adMan để gửi email một cách dễ dàng.

Tổ chức phi lợi nhuận

Tại adMan chúng tôi luôn có các ưu đãi đặc biệt dành cho các tổ chức phi lợi nhuận. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký và được tư vấn kịp thời.

Sử dụng dịch vụ của adMan để thực hiện các chiến dịch email marketing, email chăm sóc khách hàng hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm